9+ Loại phụ kiện sơn gel giá rẻ

Son Gel

Phụ kiện Sơn gel giúp bạn tạo ra những thiết kế móng tay ấn tượng và đẹp mắt, đọc bài viết dưới đây của Thích Làm Nail để biết thêm thông tin chi tiết.

Các loại phụ kiện sơn gel giá rẻ hiện nay

Bộ sơn gel cơ bản

Bộ Cọ Nét Sơn Gel Cokekou (Sét 5 Màu Cơ Bản)
Bộ Sơn Gel CoKEKOU

Bộ này thường bao gồm gel base coat, gel màu và gel top coat. Bạn có thể tìm mua các bộ này ở các cửa hàng Thích Làm Nail nail hoặc trực tuyến.

Mua sản phẩm: Bộ sơn gel 5 màu

Đèn LED hoặc UV

Đèn Led Hong Khô Móng
Đèn Led hong khô móng

Để sấy khô lớp gel, bạn cần một đèn LED hoặc UV. Các loại đèn này có thể tìm thấy ở nhiều nơi với mức giá phải chăng.

Mua sản phẩm: Đèn Led giá rẻ

Cọ vẽ nail

Co-Ve-Mong
cọ vẽ móng

Để trang trí và vẽ hoa văn trên móng gel, bạn cần cọ vẽ nail. Có nhiều lựa chọn giá rẻ và đa dạng về kích thước và hình dáng.

Mua sản phẩm: cọ vẽ móng La MOS

Decal và bản dán nail

Miếng Dán Decal Móng
Miếng dán decal móng

Các bản dán nail, decal và sticker là những phụ kiện dễ dàng giúp bạn tạo ra những thiết kế đẹp mắt trên móng.

Mua sản phẩm: miếng dán decal móng hơn 20+ mẫu

Dụng cụ đánh bóng móng

Combo Dụng Cụ Đánh Móng

Để làm cho lớp gel mịn màng và bóng đẹp, bạn cần dụng cụ đánh bóng móng. Các loại này thường có giá phải chăng

Mua sản phẩm: trọn bộ dụng cụ đánh bóng móng chuyên nghiệp

Nail tip và glue

Kera Glue Nail Tip
kera glue nail tip

Nếu bạn muốn tạo dáng móng dài hơn, bạn có thể sử dụng nail tip và keo dán.

Bột phủ gel

Bột Phủ Gel

Đây là loại bột được sử dụng để phủ lên lớp sơn gel để tạo ra một bề mặt mịn và bóng. Bột phủ gel giúp cải thiện tính bền vững và độ bóng của bề mặt sản phẩm.

Phụ kiện sơn gel màu sắc

Phụ Kiện Sơn Gel

Sơn gel có thể được sử dụng để tạo ra các bề mặt màu độc đáo. Bạn có thể sử dụng màu sơn gel để tạo ra các đường viền hoặc các hoa văn trên bề mặt sản phẩm.

Phụ kiện sơn gel keo dán

Keo Dán Móng Tay

Keo dán có thể được sử dụng để giữ các vật liệu lại với nhau. Keo dán được sử dụng để kết hợp các vật liệu khác nhau với nhau, bao gồm cả sơn gel.

Chất chống trầy xước

Chất chống trầy xước là một loại chất được sử dụng để bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi trầy xước. Chất chống trầy xước thường được sử dụng trên bề mặt sơn gel để bảo vệ bề mặt khỏi những tác động bên ngoài.

Bộ làm sạch và làm bóng

Bộ làm sạch và làm bóng là một loại phụ kiện được sử dụng để làm sạch và bóng các bề mặt sơn gel. Bộ này thường bao gồm các loại chất tẩy rửa và chất làm bóng để tạo ra một bề mặt mịn và bóng đẹp.

Bộ làm mờ và làm sáng

Nếu bạn muốn tạo ra một bề mặt sơn gel với độ mờ hoặc sáng khác nhau, thì bộ làm mờ và làm sáng là một lựa chọn tốt. Bộ này cung cấp các chất làm mờ và làm sáng để thay đổi độ bóng của bề mặt sơn gel.

Các loại vật liệu trang trí: Bạn có thể kết hợp sơn gel với các loại vật liệu trang trí khác nhau như kim tuyến, hạt pha lê, viên đá, decal, sticker,… để tạo ra các hoa văn, hình ảnh hay chữ cái độc đáo trên bề mặt sản phẩm.

Tùy theo sở thích và ý tưởng của bạn, bạn có thể sử dụng các vật liệu trang trí khác nhau để tạo ra các hiệu ứng độc đáo trên bề mặt sơn gel.

Phụ kiện sơn gel bộ phun sơn

Nếu bạn muốn sơn gel lên các bề mặt lớn hay có nhiều chi tiết phức tạp, bộ phun sơn là một lựa chọn tốt. Bộ này cho phép bạn phun sơn gel một cách đều và nhanh chóng trên bề mặt sản phẩm.

Kết luận

Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của sản phẩm, bạn có thể kết hợp sơn gel với các loại phụ kiện khác nhau để tạo ra các bề mặt đẹp, bền vững và độc đáo. Liên hệ trực tiếp chúng tôi Fanpage Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *