Người mới bắt đầu học Nail cần phải biết và chuẩn bị những gì ?

Làm Nail Dễ Hay Khó?

Theo bạn thì học nail có dễ? và học nail cần chuẩn bị những gì?. Ngày nay ngành nghề làm Nail đang có xu hướng phát triển. Nhu cầu làm đẹp đang tăng cao, dẫn đến ngành nail từ đó được ra đời. Thì mới có thể đáp ứng được vấn đề đó.

Mọi lứa tuổi từ già đến trẻ điều có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Ngoài việc họ chăm sóc cho sức khỏe, cho mái tóc hay cho gương mặt. Thì việc chăm sóc thân hình trong đó có đôi tay và đôi chân cũng phải được làm đẹp. Cùng Thích Làm Nail tìm hiểu nhé!

Học nail dễ hay khó?

Không có gì là quá khó nếu như bạn thật sự siêng năng, nghiêm túc và yêu thích. Thì sẽ không có bất kì điều gì làm khó được bạn. Bất kể một nghề nào ban đầu cũng có khó khăn thử thách dành riêng cho nó.

Nếu bạn đam mê, hy vọng và khát khao vượt qua chính mình. Thì mọi khó khăn điều không là vấn đề. Vậy để trả lời cho câu hỏi “mới học nail dễ hay khó?”. Thì đáp án không ai có thể trả lời được trừ bản thân bạn.

Làm Nail Dễ Hay Khó?
Làm nail dễ hay khó?

Mới bắt đầu học Nail cần phải biết ?

Một người khi mới bắt đầu về một ngành nghề hay một việc gì đó mà không biết gì. Nên cần phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi từ cái nhỏ nhặt nhất.

Như trong ngành nail việc cơ bản bạn phải biết là ý nghĩa của nghề nail. Các vật dụng để làm nail, gồm có những gì?, dùng nó như thế nào?

Khi bạn muốn xây một căn nhà kiên cố, trước hết bạn phải tạo cho nó một cái nền móng vững chắc. Nghề nail cũng vậy, nếu bạn muốn giỏi và chuyên nghiệp. Thì trước tiên bạn phải nắm chắc những điều cơ bản của nghề.

Mới Bắt Đầu Học Nail Cần Phải Biết ?
Mới bắt đầu học Nail cần phải biết ?

Người mới bắt đầu học nail có thể học làm nail tại nhà bằng hình thức online. Họ có thể lên mạng tìm kiếm các khóa học đào tạo nghề trên đấy. Nhưng để được đào tạo tay nghề cao theo một trình tự quy trình.

Có bài bản thì khuyên các bạn nên lựa chọn hình thức offline, để được học từ cơ bản đến nâng cao. Học cái nào trước cái nào sau.

Lời khuyên

Bạn hãy đến những trung tâm đào tạo để học những người có tay nghề cao, chuyên nghiệp lâu năm trong nghề. Giúp bạn nâng cao được trình độ tay nghề của mình một cách tốt nhất.

Bạn phải biết và giỏi được những điều cơ bản. Vì nếu như bạn không giỏi thì sẽ khó thể nào làm hài lòng được khách hàng cũng như phục vụ được khách hàng của mình một cách trọn vẹn và tốt nhất.

Các học viện đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phân chia lộ trình học một cách rõ ràng, giúp bạn dễ dàng trong việc học hơn và dần thành thạo công việc.

Học trực tiếp còn giúp bạn có cảm hứng, hứng thú, được quan sát và thực hành. Không những vậy bạn sẽ học thêm được rất nhiều mẫu móng mới bám sát xu hướng.

Người mới bắt đầu học Nail chuẩn bị những gì ?

Việc cơ bản đầu tiên trong làm nail là bạn phải biết cách chăm sóc móng khỏi tổn hại. Biết các công dụng của các dụng cụ mà mình sử dụng.

Image 83

Ngoài vấn đề chọn nơi để học và đào tạo tay nghề cho mình, trước hết phải chuẩn bị một tinh thần học hỏi, siêng năng và nổ lực. Ngoài tinh thần ra thì hành trang (phụ kiện nail) mà các bạn nên chuẩn là:

 • Kềm cắt móng: dùng để cắt gọn móng tay, móng chân thật.
 • Kềm cắt da: dùng để cắt những mãnh da chết xung quanh móng.
 • Kềm bấm: dùng để bấm, cắt móng giả.
 • Cây đẩy da: giúp đẩy đi lớp da bám quá chặt trên móng.
 • Dũa móng: giúp dũa lại móng đều hơn theo hình dáng mong muốn.
 • Nhám: giúp đánh nhám cho móng khỏi lớp sần sùi.
 • Sơn lót: giúp dưỡng móng khỏi tổn hại do chất hóa học trên nước sơn.
 • Sơn màu: đa dạng màu sắc, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của khách hàng: sơn gel, sơn nhám, sơn thường,…
 • Sơn phủ bóng: dùng để phủ bóng và bảo vệ lớp sơn bên dưới tránh bị hư tổn.
 • Móng giả, bột đắp móng
 • Kem mềm da: giúp da mềm nhanh hơn
 • Nước pha sơn: dùng để pha cho sơn loãng ra khi bị khô cứng lại
 • Khây ngâm, khăn, gòn, keo dán móng, nước rửa móng, máy hông khô sơn, charm trang trí móng,…

Tương lai như thế nào khi học nghề nail ?

Người Mới Bắt Đầu Học Nail Chuẩn Bị Những Gì ?
Người mới bắt đầu học Nail chuẩn bị những gì ?

Bạn có định hướng gì trong tương lai sao khi học xong? Làm thuê? làm chủ trong nước? hay là ra nước ngoài làm chủ. Hãy lựa chọn cho bản thân mình mục tiêu để phấn đấu.

Rất nhiều người bảo rằng việc học nail sẽ không xác định được tương lai đi về đâu, trong khi ngành nail hiện tại lại được ưa chuộng bởi cái đẹp rất nhiều, thẩm mĩ về cái đẹp cũng tăng.

Việc học ngành nail sẽ rất có lợi bởi chi phí bỏ ra thấp, không tốn nhiều thời gian,mức thu nhập ổn định, phát triển về lâu về dài.

Kết luận

Bài viết Người mới bắt đầu học Nail cần phải biết và chuẩn bị những gì ? mà Thích Làm Nail đã chia sẻ ở trên, móng các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đúng cho mình những gì cần với ngành nail. Thích Làm Nail hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại được giá trị hữu ích. Ngoài ra các chị em có thể tham khảo thêm về các bài viết liên quan: https://thichlamnail.com/goc-chia-se-kinh-nghiem-lam-nail/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *