Giới Thiệu- Thích Làm Nail 

Logo Png

Thích Làm Nail là một cửa hàng chuyên về dịch vụ làm móng tay chuyên nghiệp, được thành lập từ năm 2022. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và sử dụng các sản phẩm chất lượng, Thích Làm Nail đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho các tín đồ yêu thích làm đẹp ở Việt Nam. Cửa hàng cung cấp nhiều loại dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp như làm móng gel, phủ bột, vẽ móng, đắp móng, tháo móng… Ngoài ra, không gian sang trọng và ấm cúng của Thích Làm Nail cũng là điểm cộng để khách hàng cảm thấy thư giãn và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm làm đẹp của mình.

Liên hệ

LOGO

THÍCH LÀM NAIL

Thành lập: 15/9/2022

Trụ sở chính: Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Website: thichlamnail.com

Fanpage Facebook: Thích Làm Nail | Facebook

Sàn TMĐT: chongnongsan

Email: thichlamnail22@gmai.com

SĐT: 0335591526

THƯƠNG HIỆU

Tên Doanh nghiệp: Thích Làm Nail

Thành Lập: 15/09/2022

Tên gọi “Thích Làm Nail” đã thể hiện tâm huyết và đam mê của chủ thương hiệu với ngành làm móng. Ngoài ra, logo của Thích Làm Nail cũng rất độc đáo và dễ nhận biết với hình ảnh ban tày “kiêu sa” của phụ nữ với những đường cong mềm mại.

Thương hiệu Thích Làm Nail cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng, đồng thời đưa ra những gợi ý và tư vấn chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn được kiểu móng phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Đội ngũ nhân viên tại Thích Làm Nail được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn và thoải mái nhất khi đến với cửa hàng.

Thích Làm Nail cũng luôn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo dựng được uy tín và lòng tin của khách hàng. Với các chi nhánh trải dài khắp địa bàn Việt Nam, Thích Làm Nail hy vọng sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực làm móng.

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn hàng đầu về sản phẩm/ dịch vụ làm nail ở Tp. HCM.

Tầm Nhìn
Sứ Mệnh

SỨ MỆNH

– Mang lại trải nghiệm dịch vụ làm nail tốt nhất cho chị em

– Thích Làm Nail cung cấp dịch vụ/ sản phẩm làm nail tại nhà nhanh chóng, chất lượng, uy tín.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LỖI

  • Nhanh chóng ( Luôn làm việc nhanh nhẹ gọn lẹ trong các tất cả công việc)
  • Chất lượng (Luôn đảm bảo tất cả chất lượng sản phẩm dịch vụ)
  • Chuyên nghiệp ( Làm việc chuyên nghiệp trong tất cả tình huống)
Gia Tri Cot Loi

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm nail chất lượng và tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để phát triển và bền vững trong ngành công nghiệp làm đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá cả phải chăng, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trở thành một điểm đến yêu thích của khách hàng khi họ muốn tìm kiếm sự thư giãn và làm đẹp cho bản thân.

CÁC THÀNH VIÊN

1 2

NGUYỄN QUÝ PHI
LEADER

Giới Thiệu Minh Thi

NGUYỄN THỊ MINH THI
MEMBER

Giới Thiệu Xuân Bình

THỐNG XUÂN BÌNH
MEMBER

Giới Thiệu Ngọc Nhi

PHAN THỊ NGỌC NHI
MEMBER